SKRÆÐUR

Íslenskt matarhandverk

SKRÆÐUR

Bragðheimur

Rifinn hvítlaukur og malaður pipar, einfalt og einstakt.

Hvítlaukur

Svartur Pipar

SKRÆÐUR

Bragðheimur

Austurlensk áhrif, ertandi sterkt og eðal.

eldpipar

UM SKRÆðUR​

Matargerð og matarmenning víðsvegar úr heiminum hefur aldrei verið nær Íslendingum eins og í dag. 1000 Ára Sveitaþorp vill endurspegla forvitni landans og seðja hungur þeirra með spennandi réttum þar sem íslenskar matarhefðir eru framreiddar á nýjan máta. Skræður eru ein af þessum hefðum. Í yfir 100 ár hafa Skræður fyllt vasa kámleitra, klofstuttra, ferstrendra og fjólubláa Þykkbæinga sem snarl við skálaræðum og hvers kyns tækifæri. Gríptu í faxið á tækifærinu og prufaðu Skræður.

Skræður eru gerðar frá grunni og í litlu magni til að hámarka gæði. Gott með ölveigum, milli mála eða sem nesti í malpokann. 

Skræður eru marinerað, hálf-þurrkað og snögg steikt hrossakjöt. Skræður er aldagömul íslensk matarhefð framreidd á nýjan og spennandi máta með uppskriftum og aðferðum dregnar víðsvegar að úr heiminum.